TIN TỨC -> NGHIÊN CỨU - BÌNH LUẬN TIN TỨC -> NGHIÊN CỨU - BÌNH LUẬN

Vissza
Tập huấn hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đăng ký và sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3
Để nâng cao việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến, xây dựng chính quyền điện tử đáp ứng nhu cầu của tổ chức, doanh nghiệp, góp phần tích cực trong việc đẩy mạnh cải cách hành chính, ngày 17/9/2020 tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Toàn Thịnh, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền các văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản và hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính mức độ 3.

Tham dự lớp tập huấn có hơn 100 đại biểu là cơ sở, doanh nghiệp cùng Báo, Đài Phát thanh truyền hình Sóc Trăng đến dự và đưa tin.

Đại biểu được nghe ông Lâm Nhu An, chuyên viên Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng thông tin đến đại biểu các nội dung gồm Một cửa điện tử, Dịch vụ công trực tuyến là gì, quy định của Nhà nước về cơ chế một cửa, một cửa liên thông; việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Đồng thời, ông Lâm Nhu An hướng dẫn thao tác đăng ký và sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3. Theo đó cơ sở, doanh nghiệp theo dõi và thực hành các bước đăng ký, sử dụng tài khoản.

Hình: Ông Lâm Nhu An, hướng dẫn cơ sở đăng ký và đăng nhập tài khoản

Lớp tập huấn đã giúp các cơ sở, doanh nghiệp nhận biết về dịch vụ công trực tuyến, đây là dịch vụ mà cơ quan nhà nước cung cấp để hỗ trợ cơ sở, doanh nghiệp tiếp cận được các dịch vụ tiện ích nhằm giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính.

Hy vọng, trong thời gian tới các cơ sở, doanh nghiệp sẽ hưởng ứng và tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh nói chung, và các thủ tục lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản nói riêng.

https://sonnptnt.soctrang.gov.vn/

Website liên kết