TIN TỨC -> TIN TỨC CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH TIN TỨC -> TIN TỨC CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

חזרה
Tỉnh Sóc Trăng thực hiện gửi, nhận văn bản điện tử có ký số trên trục liên thông văn bản quốc gia và hệ thống quản lý văn bản liên thông của tỉnh
Ngày 21/6/2019, UBND tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Công văn số 1146/UBND-HC về việc gửi, nhận văn bản điện tử có ký số trên Trục liên thông văn bản Quốc gia và Hệ thống quản lý văn bản liên thông của tỉnh.

Thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước và Quyết định số 1007/QĐ-UBND ngày 05/4/2019 của UBND tỉnh Sóc Trăng ban hành Quy chế quản lý, sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trên địa bàn tỉnh,

Bắt đầu từ ngày 01/7/2019, tỉnh Sóc Trăng thực hiện gửi, nhận văn bản điện tử có ký số thuộc thẩm quyền ban hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh trên Trục liên thông văn bản Quốc gia và Hệ thống văn bản liên thông của tỉnh (trừ văn bản mật và các văn bản phải gửi văn bản giấy theo quy định). Đối với văn bản của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh gửi Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, thực hiện song song với trình ký văn bản giấy.

Đồng thời, thực hiện ký số các văn bản điện tử gửi, nhận trên Trục liên thông văn bản Quốc gia và Hệ thống quản lý văn bản liên thông của tỉnh (trừ văn bản mật) song song với trình ký văn bản giấy. Các loại văn bản gửi, nhận văn bản điện tử có ký số bao gồm:

TÊN VĂN BẢN

VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT

Quyết định

VĂN BẢN HÀNH CHÍNH

Quyết định

Chỉ thị

Quy chế

TÊN VĂN BẢN

Quy định

Tờ trình (trừ các văn bản chuyên ngành đính kèm tài liệu, bản đồ,...)

Báo cáo